Tại sao bạn nên chọn bê tông tươi Hương Kính


Chất lượng cao nhất: Công ty được công nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, đạt Cúp vàng ISO 2008. Tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ cùng với đó là hệ thống cân tự động dẫn đến chất lượng bê tông có chất lượng cao nhất trên thị trường.

Quy mô: Quy mô sản xuất công nghiệp, hiện đại nhất miền Trung

Thời gian và tiến độ nhanh nhất: Luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công công trình. Phúc tiến là lựa chọn hàng đầu với hệ thống trang thiết bị, phương tiện, máy công trình hiện đại, đội ngũ nhân sự lớn mạnh, làm việc chuyên nghiệp 24h/365 ngày.

Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt nhất các yêu cầu đặc biệt của cấu kiện bê tông: Bê tông Hương Kính có khả năng chống thấm, ức chế ăn mòn cốt thép và khả năng chịu lực cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

Kiểm soát,giảm hao hụt tối đa: Với quy trình chuẩn ISO 9001 Công ty Bê tông Hương Kính tính toán lựa chọn cốt liệu, nhân công, biện pháp thi công tốt nhất nhằm kiểm soát tối đa làm giảm mức hao hụt so với thiết kế ban đầu.

Phục vụ tận tình: Với nhiều năm phục vụ, khách hàng luôn được hài lòng với sự phục vụ chu đáo, tận tình của những cán bộ có chuyên môn chuyên sâu, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp

.
An toàn tiện lợi nhất: Đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường phù hợp với địa hình phức tạp, khu phố đông đúc.

 

Giá cả cạnh tranh nhất: Với sản lượng lớn nhất và nền tài chính vững vàng, nguyên vật liệu của công ty đều được nhập từ các đơn vị khai thác trực tiếp với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh nhất so với giá thương mại trên thị trường. Cộng với cơ sở vững mạnh, công nghệ hiện đại. Bê tông Hương Kính cung cấp các sản phẩm bê tông thương phẩm, cọc bê tông, vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Hương Kính

Địa chỉ: CS1: Nhà 133 Đường Phạm Hồng Thái – P. Cửa Nam – TP Vinh – Nghệ An

CS2: Dưới chân cầu vượt đường tránh Vinh – Nam Đàn – Xóm 3 – Hưng Thịnh – Hưng Nguyên – Nghệ An

Hotline: 0947282282 – 0971567666 – 0974922162

 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS1: : Nhà 133, đường Phạm Hồng Thái, phường Cửa Nam TP Vinh, NA
    CS2: : Dưới chân cầu vượt đường tránh Vinh - Nam Đàn, Xóm 3 Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An
  • 0947.282.282 - 0974.992.162
  • contact@betonghungkinh.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Top