Hồ sơ năng lực


Năng lực sản xuất, thi công:

Về sản xuất: Trong năm năm trở lại đây Bê tông Hương Kính liên tục đầu tư xây dựng các máy móc thiết bị lớn nhằm đảm bảo sản lượng bê tông theo nhu cầu ngày càng tăng của thị trường khu vực miền trung Việt Nam.

Phương tiện sản xuất và vận chuyển : Trang bị phương tiện, thiết bị hiện đại là mục tiêu, là chiến lược gắn liền với sự phát triển của Bê tông Hương Kính. Hàng năm, số lượng phương tiện, trang thiết bị đều được dự trù và mua thêm theo kế hoạch định sẵn hoặc vượt kế hoạch.

– 2 Trạm trộn với công suất 200m3/h

– 10 Dàn xe bồn trộn

– 2 xe bơm cần 37m

– 01 xe bơm cần 57m3.

Năng lực bến bãi: Diện tích bến bãi tập kết vật liệu rộng rãi phục vụ sản xuất, kinh doanh

Năng lực nhân sự: Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của Bê tông Hương Kính là năng lực nhân sự, với đội ngũ cán bộ công nhân viên(CBCNV) và người lao động là 100 người hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình quản lý hiện đại, thường xuyên được đào tạo, nâng cấp về chuyên môn nghiệp vụ. Bê tông Hương Kính tự hào mang lại nguồn thu nhập ổn định, cao cho toàn thể CBCNV, chế độ phụ cấp, thưởng theo kết quả vị trí lao động, bảo hiểm theo quy định của nhà nước. Chúng tôi sở hữu nguồn nhân sự hùng mạnh với hiệu suất lao động cao nhất

Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ:

Trải qua hơn nhiều Năm thành lập – phát triển, Bê tông Hương Kính vững bền trong từng công trình, trong lòng khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện:
1.    Chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, đạt quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng theo quy định hiện hành.
2.    Tuân thủ 100% mác sản xuất, thiết kế kết cấu công trình. Chỉ sử dụng nguyên vật liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn theo kiểm định của cơ quan kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng của nhà nước.
3.    Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất đảm bảo nhanh nhất tiến độ công trình với giá cạnh tranh.

Công ty Bê tông Hương Kính hân hạnh được đón nhận, ủng hộ của Quý khách hàng. Trân trọng được sự đóng góp ý kiến từ phía khách hàng để chúng tôi ngày một phát triển hơn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn.

Xin cảm ơn!

 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS1: : Nhà 133, đường Phạm Hồng Thái, phường Cửa Nam TP Vinh, NA
    CS2: : Dưới chân cầu vượt đường tránh Vinh - Nam Đàn, Xóm 3 Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An
  • 0947.282.282 - 0974.992.162
  • contact@betonghungkinh.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Top